Siêu ưu đãi mở bán chính thức Vinhomes Dragon Bay Hạ Long

Được đánh giá là một trong những cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội trong năm 2016 tại thành phố biển Hạ Long xinh đẹp, Vinhomes Dragon Bay Hạ Long sở hữu vị trí đắc địa chiến lược, không chỉ sở hữu một không gian sống đẳng cấp, xứng tầm mà còn kiến tạo một không gian sống nghỉ dưỡng đẳng cấp tại một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới. Đồng thời, chủ đầu tư cũng áp dụng mức ưu đãi đặc biệt, mang đến thời điểm vàng đầu tư shophouse Dự án Vinhomes Dragon Bay.

Siêu ưu đãi Vinhomes Dragon Bay Hạ Long

Vinhomes Dragon Bay Hạ Long sản phẩm đầu tư chiến lược trong năm 2016 mang đến lợi nhuận "khủng" theo thời gian tại thành phố biển Hạ Long

Vinhomes Dragon Bay Hạ Long sản phẩm đầu tư chiến lược trong năm 2016 mang đến lợi nhuận “khủng” theo thời gian tại thành phố biển Hạ Long

Trong bối cảnh những kênh đầu tư truyền thống khác như chứng khoán, vàng hay gửi tiết kiệm chưa chứng tỏ được tiềm năng sinh lời hấp dẫn của mình; bất động sản, đặc biệt phân khúc cao cấp đang “nóng” lên từng ngày, đặc biệt những dự án sở hữu vị trí đắc địa chiến lược, thì việc quyết định xuống tiền tại Dự án Vinhomes Dragon Bay có lẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất tại thời điểm này. Không chỉ “hot” bởi vị trí “tựa sơn hướng thủy”, Vinhomes Dragon Bay Hạ Long còn hút khách bởi chính sách ưu đãi vượt trội từ chủ đầu tư:

  • Miễn phí 06 tháng thuê mặt bằng kinh doanh áp dụng đến hết 15/06/2016
  • Miễn phí 03 năm phí dịch vụ quản lý
  • Tặng gói nội thất sang trọn trị giá lên tới 400 triệu đồng
  • Chủ đầu tư Vinhomes Dragon Bay Hạ Long cũng áp dụng mức hỗ trợ vay không lãi suất trong vòng 12 tháng đối với khách hàng quyết định “xuống tiền” ngay tại thời điểm này

Những chính sách đặc biệt kể trên có ý nghĩa quan trọng với nhà đầu tư và cư dân trong việc sở hữu mặt bằng kinh doanh “có một không hai” tại dự án Vinhomes Dragon Bay mang lại nguồn thu nhập hấp dẫn.

Tiềm năng sinh lời từ lượng khách hàng du lịch lớn

Mỗi căn shophouse Vinhomes Dragon Bay Hạ Long không chỉ kiến tạo một không gian sống nghỉ dưỡng vượt trội bên kỳ quan thiên nhiên thế giới mà còn là mặt bằng kinh doanh cao cấp thu hút nhiều thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Chính vì lẽ đó, sở hữu mặt tiền kinh doanh lớn tại Dự án Vinhomes Dragon Bay nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về tiềm năng sinh lời chắc chắn tại sản phẩm của mình vì Hạ Long đón lượng lớn khách du lịch thường xuyên, liên tục quanh năm. Theo thống kê, chỉ riêng trong 5 tháng đầu năm, Quảng Ninh đã đón 4.8 triệu lượt du khách- đây chính là con số khổng lồ báo hiệu sự bùng nổ về lượng khách du lịch, hứa hẹn mang lại thời kỳ kinh doanh phát đạt nhanh chóng cho nhà đầu tư tại thành phố nói chung cũng như Vinhomes Dragon Bay Hạ Long.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư ưu việt tại dự án, xin mời quý khách hàng quan tâm đăng ký nhận trọn bộ tài liệu cùng ưu đãi bán  bán Vinhomes Dragon Bay qua form dưới đây cùng chúng tôi:

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN HỘ PALAI DE LOUIS
HOTLINE: 0966 85 56 85