Những kiệt tác vượt thời gian của Tân Hoàng Minh Group

Chuỗi những dự án “Kiệt tác vượt thời gian” của Tân Hoàng Minh Group là những dự án bất động sản cao cấp được nhiều khách hàng quan tâm. Mới đây, ngày 4/7/2015 tại khách sạn Sheraton, Hà Nội chủ đầu tư uy tín này vừa ra mắt thị trường dự án D’. Le Roi Soleil – Tân Hoàng Minh Quảng An đã thu hút được hàng nghìn người đến tham dự.

Căn hộ Đế Vương D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên

Mở đầu chuỗi “Kiệt tác vượt thời gian” là dự án D’. Palais de Louis tọa lạc tại số 6 Nguyễn Văn Huyên. Ông Đỗ Anh Dũng – Chủ tịch Tân Hoàng Minh ưu ái gọi D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên là “giấc mơ thời trai trẻ của tôi”, gửi gắm toàn bộ tâm huyết của ông. Đây là một dự án siêu sang, mang tính biểu tượng của vẻ đẹp kiến trúc, của các giá trị vật chất và tinh hoa văn hóa mà con người có thể tạo ra.

D.Palais-de-Louis-phong-khach1

Căn hộ Đế Vương D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên

Triết lý kinh doanh Tân Hoàng Minh là mang tới cho khách hàng một sản phẩm hoàn chỉnh và vươn tới sự hoàn hảo. Để chọn nội thất cho căn hộ siêu sang, dát vàng D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên, ông Đỗ Anh Dũng cùng các cộng sự sang Ý đặt hàng, đồng thời thuê luôn nhà thầu và công nhân từ Ý sang hoàn thiện.

Theo ông Dũng, một kiệt tác vượt thời gian thì hình ảnh của nó tồn tại hàng trăm năm không thay đổi. Vì thế, bề mặt tòa nhà sẽ không sơn như các công trình khác, mà ốp hoàn toàn bằng đá. Các bức tượng, phù điêu ở sảnh tòa nhà, giếng trời và bể bơi cũng sẽ được chạm trổ bằng đá. Riêng chi phí ốp đá mặt ngoài tòa nhà đã lên tới 150 tỷ đồng.

D’. Le Pont D’or – Tân Hoàng Minh Hoàng Cầu

Tiếp nối thành công của dự án D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên, chủ đầu tư Tân hoàng minh group tiếp tục xây dựng tòa tháp căn hộ cao cấp D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu 23 tầng nổi, 4 tầng hầm với 308 căn hộ sang trọng, đẳng cấp. Có vị trí đắc địa nằm ở khu vực Ô Chợ Dừa, bên bờ hồ Hoàng Cầu, khu trung tâm quận Đống Đa, Chung cư Tân Hoàng Minh Hoàng Cầu có tầm nhìn đẹp hướng hồ, được thiết kế theo phong cách kiến trúc Tân Cổ Điển sang trọng với hai sảnh dịch vụ công cộng cao 7,5m.

Với đầy đủ tiện tích cao cấp, D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu là giấc mơ của những khách hàng đang tìm kiếm căn hộ đẳng cấp với mức giá hợp lý chỉ từ 40 triệu đồng/m2.

Chung cư D'. Le Pont D'or Hoàng Cầu

Chung cư D’. Le Pont D’or Hoàng Cầu

Những con số đầy ấn tượng về D’. Le Roi Soleil – Quảng An

Những con số đầy ấn tượng: 150 căn hộ và 2 căn penhouse trị giá 28 tỷ đồng/căn được khách hàng nước ngoài đăng ký ngay trong 4 tiếng đầu tiên của Lễ ra mắt. Đặc biệt, chỉ sau hai ngày ra mắt dự án D’. Le Roi Soleil – Tân Hoàng Minh Quảng An, 212 căn hộ và 8 căn penhouse đã được đặt cọc. Cho thấy, sức hút của căn hộ chung cư Tân Hoàng Minh Quảng An đối với khách hàng trong phân khúc Bất động sản cao cấp trên thị trường.

hàng nhìn khách hàng tới tham gia lễ ra mắt D’. Le Roi Soleil - Quảng An

Lễ ra mắt dự án D’. Le Roi Soleil – Quảng An

Với sự tham gia của những nghệ sỹ nổi tiếng như: Diva Hồng Nhung, Nữ diễn viên Linh Nga, Nghệ sỹ Saxophone – Trần Mạnh Tuấn đã góp phần vào sự thành công rực rỡ của đêm tiệc ra mắt D’. Le Roi Soleil – Quảng An.

Các dự án D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu, D’. Le Roi Soleil – Quảng An, D’. Sans Raffles – Hai Bà Trưng , D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên của Tân Hoàng Minh kỳ vọng sẽ đem lại mức doanh thu khủng lên tới con số 10.000 tỷ đồng.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN HỘ PALAI DE LOUIS
HOTLINE: 0966 85 56 85