Condotel FLC Hạ Long giải tỏa cơn khát tại thị trường Hạ Long

Condotel một trong những dòng sản phẩm nổi bật của FLC Hạ Long, dòng sản phẩm này dù mới được ra mắt nhưng đã có được vị thế nhất định trên thị trường. Có thể nói FLC Hạ Long không chỉ là dự án với những tiện lợi vượt trội mà còn là siêu phẩm giải tỏa được cơn khát loại hình sản phẩm Condotel trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Ưu thế vượt trội của “siêu phẩm” Condotel FLC Hạ Long

Sự tiện nghi của Condotel dự án FLC Hạ Long

Condotel của FLC Hạ Long là loại hình sản phẩm có khả năng đáp ứng cả vai trò là một căn hộ có thể ổn định lâu dài vừa là sản phẩm quá hoàn mỹ cho một chuyến nghỉ dưỡng lý thú của du khách.

Condotel FLC Hạ Long với vai trò căn hộ khách sạn

Đến với FLC Hạ Long, quý du khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp chuẩn 5* từ thủ tục nhận phòng đến dịch vụ phòng, tất cả đều tạo nên một quy trình chuyên nghiệp đảm bảo đầy đủ các thủ tục cần thiết mà vẫn tạo nên sự thoải mái cho du khách. Bên cạnh đó, đến với dự án quý khách sẽ còn được thừa hưởng đầy đủ các tiện ích chuẩn 5* để càng làm phong phú hơn cho chuyến du lịch đáng nhớ của mình.

condotel FLC Hạ Long với vai trò căn hộ khách sạn

condotel FLC Hạ Long với vai trò căn hộ khách sạn

Condotel với vai trò là không gian ở lâu dài

Với các sản phẩm Condotel, FLC Hạ Long Grand Hotel sẽ không chỉ mang đến cho du khách một không gian nghỉ ngơi cho một kỳ nghỉ ngắn hạn mà còn có thể cung cấp cho du khách một kỳ nghỉ dài hạn với đầy đủ các yếu tố cần thiết không thua kém gì một căn hộ cao cấp. Theo đó tại các sản phẩm Condotel sẽ có đầy đủ các phòng gian như: phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp với đầy đủ các thiết bị cần thiết. Du khách hoàn toàn có thể biến kỳ nghỉ của mình thành một chuyến trải nghiệm không gian an cư mới với các sản phẩm Condotel.

FLC Hạ Long giải quyết cơn khát sản phẩm Condotel

Vịnh Hạ Long được xem là một trong những khu du lịch biển đẹp nhất Vịnh Bắc Bộ, chính vì vậy trước dự án FLC Hạ Long đã có rất nhiều dự án được xây dựng tại đây nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi của du khách khi đến với Hạ Long. Các dòng sản phẩm được xây dựng đa phần là các căn biệt thự, villas vô cùng sang trọng và cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ du khách. Tuy nhiên sự gia tăng mạnh của thị trường du lịch biển Hạ Long đã thu hút khách du lịch từ nhiều tầng lớp khác nhau, các sản phẩm biệt thự chưa đủ để đáp ứng hết sự đa dạng trong nhu cầu của du khách. Chính vì vậy, sự ra mắt của các sản phẩm Condotel FLC Hạ Long như là cơn mưa rào giải quyết sự khan hiếm của loại hình sản phẩm này trên thị trường bất động sản, đó là còn chưa kể đến những giá trị vượt trội mà dòng sản phẩm này mang đến.

FLC Hạ Long giải quyết cơn khát condotel

FLC Hạ Long giải quyết cơn khát condotel

Những lý do này đủ để biến FLC Hạ Long trở thành một siêu phẩm đáng được ngóng chờ nhất trong năm 2017, các nhà đầu tư đừng bỏ qua cơ hội được đầu tư trên một siêu phẩm đình đám như thế này.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN HỘ PALAI DE LOUIS
HOTLINE: 0966 85 56 85