Sản phẩm đầu tư nào có tại Movenpick Phú Quốc Resort Waverly?

Xuất hiện trên thị trường bất động sản sôi động của đảo Ngọc với những dấu ấn đặc biệt khi sở hữu vị trí đắc địa tại bãi Ông Lang thơ mộng, phong cách thiết kế đậm chất Thụy Sỹ, Movenpick Phú Quốc Resort Waverly được nhiều chuyên gia bất động sản kỳ vọng sẽ “làm nên chuyện”, trở thành địa chỉ nghỉ dưỡng hút khách trong tương lai, mang tới cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả. Vậy tại dự án này có những sản phẩm chất lượng nào để lựa chọn xuống vốn đầu tư?

Hai sản phẩm đầu tư “hot” tại Movenpick Phú Quốc Resort Waverly

Bảng hàng Movenpick Phú Quốc Resort Waverly bao gồm hai sản phẩm đầu tư hiện đang là những sản phẩm hot trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Đó chính là căn hộ khách sạn và biệt thự 5 sao. Từ sự thuận tiện, đẳng cấp chất lượng của hai loại hình sản phẩm đầu tư này, sự thu hút đối với quý khách hàng để lựa chọn lưu trú trong tương lai rất cao bởi đay là hai loại hình không gian nghỉ dưỡng được ưa chuộng, đáp ứng yêu cầu  lưu trú đa dạng của nhiều nhóm đối tượng khách hàng.

Condotel Movenpick Waverly Phú Quốc

Condotel Movenpick Waverly Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Căn hộ và biệt thự tại dự án Movenpick Phú Quốc Resort Waverly đều được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao cao cấp sang trọng, hài hòa thiên nhiên và đậm chất Thụy Sỹ phóng khoáng, đẳng cấp. Tòa tháp cao dự kiến 9 tầng cung cấp 329 căn hộ diện tích đa dạng, thiết kế tối ưu ánh sáng, không gian mở hài hòa thiên nhiên và đặc biệt là hướng view biển ngoạn mục. Còn 79 căn biệt thự được xây dựng vị trí cạnh bờ biển, có thiết kế xen kẽ với hệ thống hồ trải khắp dự án. Diện tích biệt thự phong phú, từ 1-2 tầng, tận dụng tầm view biển vượt trội tối đa. Trang thiết bị nội thất được chọn lọc từ thương hiệu nổi tiếng, vật liệu thiên nhiên như gỗ, vải mộc mang lại sự tiện nghi, sang trọng, đậm nét bản địa mà vẫn sang trọng, thanh lịch dành cho cả căn hộ và biệt thự mang tới tiện nghi nghỉ dưỡng thoải mái nhất.

Condotel Movenpick Phú Quốc Resort Waverly cung cấp suất đầu tư vừa tầm

Trong số hai sản phẩm đầu tư xuất hiện tại dự án Movenpick Phú Quốc Resort Waverly thì các căn hộ nghỉ dưỡng có giá bán vừa tầm, phù hợp với đa dạng đối tượng nhà đầu tư từ những ai có vốn ít đến vốn lớn. Biệt thự có thể là sản phẩm cần vốn đầu tư ban đầu cao nhưng với căn hộ, quý khách dễ dàng có được không gian nghỉ dưỡng sang, tiện nghi mà đầu tư vốn ít, nhanh hoàn vốn đồng thời hiệu quả không kém biệt thự.

Condotel Movenpick Phú Quốc Resort Waverly cung cấp 329 căn hộ, diện tích đa dạng trong đó có những sản phẩm căn hộ 1 phòng ngủ, tiêu chuẩn 5 sao đồng bộ với mức giá chỉ từ vài trăm triệu đồng, vừa tầm với nhiều nhà đầu tư bậc trung. Vì thế, với số lượng hạn chế, cơ hội đầu tư tại dự án khu nghỉ dưỡng sang trọng bên bờ biển bãi Ông Lang hút khách này chỉ dành cho những nhà đầu tư thông thái, nhanh tay lựa chọn ngay hôm nay. Một cơ hội đầu tư hiếm có, chắc chắn sẽ giúp quý chủ nhân sở hữu căn hộ có được hiệu quả thu lợi nhuận cao, ổn định lâu dài trong thời gian tới tại đảo Ngọc.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN HỘ PALAI DE LOUIS
HOTLINE: 0966 85 56 85