Mức giá căn hộ của dự án La Luna Nha Trang có vừa tầm?

Sở hữu nhiều yếu tố lợi thế thu hút đầu tư, cung cấp sản phẩm căn hộ tiêu chuẩn 5 sao thời thượng, dự án La Luna Nha Trang hiện đang là điểm đầu tư sáng giá trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, mức giá căn hộ tại đây liệu có vừa tầm, phù hợp với đa dạng đối tượng quý khách hàng đang có nhu cầu xuống vốn hay không?

Sản phẩm căn hộ tiêu chuẩn 5 sao tại dự án La Luna Nha Trang

Tọa lạc bên bờ vịnh biển xinh đẹp, dự án La Luna Nha Trang được thừa hưởng môi trường nghỉ dưỡng lý tưởng tuyệt vời với cảnh quan xanh cùng không khí an lành thư giãn. Và cũng nhờ lợi thế đó mà thiết kế những tòa căn hộ tại đây đều hướng biển, tựa sơn, hài hòa gió núi – gió biển, ánh sáng trọn vẹn. Từ đó 100% căn hộ của dự án đều view biển ấn tượng, mang tới những trải nghiệm ngắm cảnh và thư giãn cùng biển cả, khí trời an lành tuyệt vời cho quý khách dừng chân.

Bên cạnh không khí an lành, căn hộ dự án La Luna Nha Trang được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao cao cấp thời thượng. Dù diện tích các căn hộ khác nhau nhưng sự chăm chút cho từng đường nét thiết kế tối ưu, những chi tiết quyến rũ hay nội thất thương hiệu cao cấp hàng đầu thế giới đều mang lại sự tiện nghi và hài lòng cao nhất cho bất kỳ ai đặt bước vào đồng thời thể hiện đẳng cấp của quý chủ nhân sở hữu căn hộ.

Swisstouches La Luna Resort Nha Trang

Swisstouches La Luna Resort Nha Trang

Tại dự án La Luna Nha Trang có hai loại hình căn hộ là mô hình condotel 1 phòng ngủ và penthouse. Trong đó, những condotel 1 phòng ngủ có diện tích vừa phải, 1 phòng ngủ có diện tích từ 24m2, thiết kế nội thất hiện đại hợp lý, tiện nghi. Còn những căn penthouse mang tầm vóc khác, diện tích rộng tới 390m2, tại các tầng cao nhất của mỗi tòa tháp, thiết kế không gian mở, nội thất hạng sang mang lại trải nghiệm nghỉ dưỡng thượng lưu đẳng cấp nhất. Vì thế mà, tùy diện tích, mô hình khác nhau mà mức giá bán của các căn hộ tại La Luna cũng không giống nhau, tạo nên sự đa dạng chọn lựa cho quý khách hàng.

Giá bán căn hộ dự án La Luna Nha Trang có vừa tầm?

Với loại hình condotel 1 phòng ngủ, giá bán căn hộ dự án La Luna Nha Trang dự kiến cung cấp được đánh giá vừa tầm, suất đầu tư nhỏ phù hợp với nhu cầu của số đông quý khách hàng không có nhiều vốn mà muốn chọn căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp để xuống vốn. Đây cũng là sản phẩm được chủ đầu tư xây dựng số lượng nhiều và được giới đầu tư, khách hàng quan tâm bậc nhất tại La Luna. Còn sản phẩm căn hộ penthouse, diện tích lớn, giá bán cũng cao hơn do đó mà số vốn đầu tư phù hợp với những nhà đầu tư có kinh phí nhiều hơn. (Xem chi tiết chính sách bán hàng dự án tại địa chỉ: http://condotelvietnam.com/chinh-sach-ban-hang-swisstouches-la-luna-nha-trang/)

Cùng với chính sách đầu tư ưu đãi, bán hàng linh hoạt, căn hộ dự án La Luna Nha Trang đang được đánh giá cao trên thị trường hiện nay, trở thành điểm đến đầu tư phù hợp cho số đông quý khách hàng. Từ nhà đầu tư có vốn ít hay vốn khủng đều có thể dễ dàng lựa chọn xuống vốn, sở hữu căn hộ sang, tiềm năng sinh lời cao hiếm có tại đây.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN HỘ PALAI DE LOUIS
HOTLINE: 0966 85 56 85