Mua bán đất Yên Nghĩa Hà Đông trả góp: có nên chọn không?

Trong thời điểm hiện tại dịch vụ mua bán trả góp khiến cho việc mua sắm ở nước ta đang trở nên sôi động hơn. Vậy hình thức mua bán đất Yên Nghĩa Hà Đông trả góp là gì? Có nên mua không? Mời bạn hãy đọc ngay nội dung dưới đây bạn nhé!

Hình thức mua bán đất Yên Nghĩa Hà Đông trả góp là gì?

Hình thức mua bán đất yên nghĩa hà đông trả góp ở thời điểm hiện tại mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Trong khi nó có thể đem đến những giải pháp dễ dàng nhất cho những người muốn sở hữu mảnh đất mình thích. Nhưng lại không có đủ tiền để chi trả hay không đủ tiền để huy động vốn.

Chính vì vậy, đây chính là một trong những giải pháp đem lại cho bạn một sự giảm về áp lực tài chính của bản thân.   

Công ty cổ phần địa ốc AE là đơn vị chuyên tư vấn mua bán – cho thuê – đầu tư các dự án bất động sản khu vực Phía Tây, Hà Nội. Tập trung chủ đạo là phân khúc đất nền mà tiêu biểu như: dự án Splendora Bắc An Khánh, khu đô thị Dương Nội, Hado Charm Villas, …. Vui lòng truy cập website của AELAND để nhận những thông tin mới nhát về dự án.

Hình thức mua bán đất Yên Nghĩa Hà Đông trả góp giúp bạn giảm áp lực về tài chính

Hình thức mua bán đất Yên Nghĩa Hà Đông trả góp giúp bạn giảm áp lực về tài chính

Hình thức bán đất trả góp là hình thức mà nhiều công ty BĐS liên kết với các ngân hàng lớn, công ty tài chính để hỗ trợ cho người có nhu cầu mua đất để có thể vay vốn để sở hữu và tiền này phải được trả trong khoảng thời gian nhất định. Nghe có vẻ mang đến nhiều lợi ích nhưng lại không đơn giản.

Ưu điểm khi mua bán đất Yên Nghĩa Hà Đông trả góp

Hinh thức bán đất trả góp đang là chọn lựa của nhiều người trên thị trường bất động sản tại Hà Đông. Tại sao hình thức này lại được nhiều người ưu tiên vậy? Bởi nó mang đến nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

Có ít tiền nhưng vẫn mua được đất mà mình thích

Việc mua bán đất trả thẳng bắt buộc đến người mua cần phải chuẩn bị cho mình một số tiền lớn. Thế nhưng với hình thức bán đất trả góp này sẽ tạo cho bạn một cơ hội không cần phải trả đầy đủ số tiền. Khi đó, bạn chỉ cần phải trả một khoản tiền khoảng 30 – 70% tùy theo quyết định của bạn.

Sau khi bạn đã trả trước thì có thể sử dụng mảnh đất đó. Tức là bạn không cần phải chờ đợi trong một khoảng thời gian dài. Cũng như huy động vốn từ người thân, bạn bè, anh em hay vay trực tiếp tại ngân hàng như ngày trước.

Chính vì vậy, điều này đem lại nhiều lợi thế. Đồng thời còn thúc đẩy cho thị trường nhà đất nước ta ở thời điểm hiện tại. Được nâng cao lên một tầm mới khi nhu cầu mua sắm được tăng lên đáng kể.

Bán đất Yên Nghĩa Hà Đông trả góp đem lại cơ hội cho người chưa đủ tài chính

Bán đất Yên Nghĩa Hà Đông trả góp đem lại cơ hội cho người chưa đủ tài chính

Thủ tục mua bán đất Yên Nghĩa Hà Đông đơn giản

Theo các công ty tài chính bắt buộc phải yêu cầu bạn chuẩn bị tất cả tài liệu và thủ tục liên quan đến vay vốn. Thế nhưng thời điểm này bạn có thể yên tâm công ty hỗ trợ bán đất trả góp không yêu cầu phải chuẩn bị nhiều thủ tục phức tạp như trước.

Hơn thế nữa, các thủ tục đều rất đơn giản chỉ cần chuẩn bị một vài giấy tờ quan trọng là bạn có thể tự tin nộp xét duyệt. Cũng như được công ty tài chính cho vay vốn. Bạn có thể kết nối đến Hệ sinh thái bất động sản MeeyLand để biết thêm thông tin.

Thời gian trả linh hoạt

Thêm một ưu điểm không thể không kể đến đó chính là thời gian vay trả cực kỳ linh hoạt. Khi đó, bạn có thể chủ động trong thời gian từ một vài tháng cho đến vài năm. Chính vì vậy,  đây là một yếu tố quan trọng giúp bạn đưa ra những kế hoạch tài chính một cách tốt nhất trước khi quyết định sở hữu nhà đất.

Nhược điểm khi mua bán đất trả góp

Mặc dù có nhiều ưu điểm nổi trội nhưng hình thức bán đất trả góp còn tồn tại một số nhược điểm sau:

Tiền mua đất trả góp sẽ cao hơn so với ban đầu

Nhược điểm đầu tiên đó chính là số tiền phải chi trả sẽ cao hơn rất nhiều so với mức ban đầu. Khi đó, số tiền này sẽ được tính là số tiền thực tế của mảnh đất đi kèm với đó là những khoản lãi suất hàng tháng. 

Nhất là tại thị trường BĐS xem đây là một trong những mặt hàng có giá trị cao. Cho nên lãi suất của nó sẽ khá cao. Bên cạnh đó, thời điểm hiện tại có không ít công ty đưa ra mức lãi suất với giá trị lên đến 20 – 30%. 

Điều này, khiến cho nhiều người cảm thấy ngại khi phải trả số tiền lãi hàng tháng. Hay thậm chí nó còn vượt quá khả năng chi trả nếu không cân đối về tài chính. 

Dễ bị dụ với những dịch vụ

Có nhiều trường hợp vì quá mong muốn được sở hữu mảnh đất, do đó mà trở thành miếng mồi ngon của các công ty tài chính. Trên thực tế, có nhiều công ty hỗ trợ tài chính lợi dụng những người mua thiếu hiểu biết để đem đến nhiều chương trình cũng như dịch vụ để họ mắc bẫy. 

Khi đó, bạn sẽ không phải trả thêm một khoản tiền khủng để dành cho các dịch vụ của họ tại địa chỉ này. Đi kèm với đó là những lời mời đánh vào tâm lý của người mua nhưng thực tế lợi ích mà khách hàng nhận lại không đáng bao nhiêu.

Thường bị phạt

TRước khi quyết định mua BĐS tại công ty bán đất trả góp bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng. Bởi hình thức trả góp này bạn không thể chậm trễ với các khoản tiền lại cũng như tiền gốc mà bạn phải đóng theo kỳ hàng tháng. Hơn nữa, nếu bạn đã có dư số tiền để trả một lần cũng sẽ bị phạt.

Qua bài viết này chắc bạn đã biết được câu trả lời hình thức bán đất Yên Nghĩa Hà Đông trả góp là gì? Có nên mua không? Mong rằng đây đều là thông tin hữu ích với bạn. Nếu còn thắc mắc gì hãy kết nối cho chúng tôi bạn nhé!

Nguồn: https://palaisdelouis.info/

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN HỘ PALAI DE LOUIS
HOTLINE: 0966 85 56 85