Movenpick Phú Quốc tôn vinh vẻ đẹp bãi Ông Lang

Nếu có dịp đến Phú Quốc, hỏi thăm người dân bản địa rằng đâu là nơi ngắm cảnh hoàng hôn đẹp nhất trên đảo Ngọc, phần lớn câu trả lời nhận được sẽ là Bãi Ông Lang. Sự hoang sơ, thuần khiết  còn vẹn nguyên của cảnh quan thiên nhiên nơi đây đã khiến biết bao khách du lịch say mê, và giờ đây vẻ đẹp đó tiếp tục được phát huy lên một tầm cao mới thông qua Movenpick Phú Quốc. (Website phân phối chính thức http://condotelvietnam.com/movenpick-phu-quoc/

Movenpick Phú Quốc và vẻ đẹp tiềm ẩn của bãi Ông Lang

Nhắc đến Movenpick Phú Quốc là nhắc đến vẻ đẹp của bãi Ông Lang và ngược lại. Có thể nói không ngoa khi cho rằng, chính vẻ đẹp còn bảo tồn nguyên vẹn nét hoang sơ, nguyên thủy mà Bãi Ông Lang mang đến là yếu tố chính quyết định sự thành công của dự án. Những trải nghiệm mới lạ về vẻ đẹp tự nhiên của bờ cát trắng trải dài, những hàng dương nghiêng mình tỏa bóng cùng làn nước biển trong xanh mát lành tựa thiên đường nghỉ dưỡng Maldives sẽ khiến khách hàng dù lần đầu chiêm ngưỡng cũng khó có thể “cầm lòng” mà không tiếp tục quay lại khám phá.

Bên cạnh đó, một lý do quan trọng khiến chủ đầu tư dự án – Công ty TNHH Ngôi Sao Cửa Dương (M.I.K) lựa chọn bãi Ông Lang làm vị trí tọa lạc cho dự án chiến lược của mình đó là bởi nơi đây gần như chưa bị khai phá, phát triển hay ảnh hưởng từ tác động bên ngoài. Chủ nhân của căn hộ Movenpick Phú Quốc chính là những khách hàng đầu tiên được hưởng “đặc ân” chiêm ngưỡng vẻ đẹp của bãi Ông Lang ngay từ không gian nghỉ dưỡng của mình.

Ngoài ra, không chỉ thu hút khách hàng nhờ vẻ đẹp tự nhiên ấn tượng, Bãi Ông Lang cũng sở hữu đầy đủ tiềm năng để xây dựng và phát triển các dự án bất động sản nhờ khoảng cách rất gần thị trấn Dương Đông, sân bay Quốc tế Phú Quốc, Bãi Trường….Liên kết vùng hoàn hảo với hệ thống giao thông, hạ tầng cơ sở đang không ngừng được nâng cấp với tốc độ chóng mặt nhưng không hề tác động quá lớn đến vẻ đẹp nguyên bản sẵn có, chắc chắn bãi Ông Lang và Movenpick Phú Quốc sẽ là “cặp bài trùng” nặng ký cho dự án và vị trí đắt giá nhất tại đảo Ngọc trong thời gian sắp tới.

Movenpick Phú Quốc và cách thức phát huy vẻ đẹp của bãi Ông Lang

Bãi Ông Lang có lẽ đã vượt qua được định nghĩa của cái đẹp và với kinh nghiệm của mình, M.I.K biết cách để phát huy điều đó. Mặt bằng căn hộ Movenpick Phú Quốc được thiết kế, phân bổ một cách hợp lý mang đến view biển trọn vẹn, không gian xanh cùng mật độ xây dựng thấp giúp bảo đảm sự trong thành, thuần khiết cho không gian nghỉ dưỡng, lưu trú của khách hàng.

Đặc biệt hơn, sự góp mặt của Movenpick – thương hiệu khách sạn nổi tiếng toàn thế giới chính là mảnh ghép quan trọng để dự án phát huy toàn bộ tinh hoa cũng như vẻ đẹp của bãi Ông Lang và gửi gắm chúng đến với khách hàng. Nhờ kinh nghiệm hơn 40 năm hoạt động trong lĩnh vực vận hành & quản lý khách sạn trên toàn thế giới, Movenpick đủ tự tin và bản lĩnh để mang đến cho khách hàng của căn hộ Movenpick Phú Quốc những trải nghiệm hoàn hảo nhất về du lịch cũng như nghỉ dưỡng với sự thoải mái, tiện nghi bậc nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN HỘ PALAI DE LOUIS
HOTLINE: 0966 85 56 85