Meyhomes Phú Quốc – Thành phố thông minh đáng sống bậc nhất đảo ngọc

Đón đầu Phú Quốc lên thành phố, Tân Á Đại Thành giới thiệu ra thị trường siêu phẩm hoàn toàn mới – dự án Meyhomes Phú Quốc với mô hình bất động sản đô thị hiếm hoi tại đảo ngọc, mở ra một không gian sống chất lượng, một điểm du lịch hấp dẫn các du khách cùng một nơi kinh thương hội tụ. Nơi đây hứa hẹn sẽ là mô hình đô thị cho tương lai thành phố đảo, là thành phố thông minh đáng sống bậc nhất Phú Quốc.

Lực hút từ thành phố trẻ nhất cả nước

Theo các chuyên gia nhận định, việc phát triển những dự án với mô hình thành phố thông minh, đáng sống là tất yếu, bởi nó giúp đô thị Việt Nam duy trì được một nhịp độ phát triển bền vững.

Mô hình thành phố thông minh cũng đã và đang là xu thế phát triển trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, cũng bắt đầu xuất hiện những thành phố từng bước thông minh hóa, theo kịp chuẩn mực chung quốc tế.

he-thong-quan-ly-do-thi-thong-minh-tai-meyhomes-capital-phu-quoc

Được định hướng trở thành thành phố đảo đầu tiên tại nước ta, cũng là thành phố trẻ nhất trên cả nước, Phú Quốc sở hữu điều kiện cần và đủ để trở thành một thành phố thông minh, bền vững và đáng sống bậc nhất. 

Trên thực tế, đảo ngọc Phú Quốc cũng là một trong những địa phương đầu tiên được Chính phủ định hướng để phát triển trở thành thành phố thông minh. Chỉ sau 2 năm Phú Quốc được công nhận là đô thị loại II (năm 2014), đề án chiến lược xây dựng thành phố thông minh cũng chính thức được khởi động với hạ tầng viễn thông 4G đã được hoàn thành trong năm 2015, ứng dụng thành phố thông minh safe city được khai trương vào tháng 08/2018, cùng với đó là 5 dự án thành phần của đề án đã được hoàn thiện, sẵn sàng bước sang giai đoạn 2.

Với định hướng phát triển thành phố thông minh, Phú Quốc trở thành tâm điểm thu hút những cư dân trẻ năng động tới an cư và lập nghiệp.

Theo đề án thành lập thành phố Phú Quốc, ước tính đến năm 2030 sẽ có ít nhất 180.000 người di cư từ đất liền ra đảo sinh sống, đặc biệt là các nhân sự chất lượng cao, lao động trẻ có trình độ, có thế mạnh tài chính và có khát vọng khởi nghiệp… Cùng với đó là các chuyên gia, nhà quản lý tập đoàn đa quốc gia tại Phú Quốc.

Meyhomes Capital đô thị thông minh tương lai của thành phố đảo

Trước làn sóng dịch chuyển ra đảo định cư, bức tranh đô thị Phú Quốc ngày càng trở nên sôi động. Nơi đây trở thành thành phố trẻ có sức hấp dẫn nhất cả nước.

Định hướng trở thành một thành phố thông minh, đáng sống và bền vững trong tương lai cũng đòi hỏi các đô thị tại đảo ngọc phải có hướng đi riêng, phù hợp với bức tranh toàn cảnh thị trường, có quy hoạch và hạ tầng đô thị tương xứng với sự phát triển chung của thành phố. Đặc biệt là phải chú trọng tới liên kết kinh tế của cư dân trong và ngoài đô thị.

Một trong những dự án có thể đáp ứng tất cả những tiêu chí đó chính là Meyhomes Phú Quốc. Nằm trong 6% quỹ đất đô thị hiếm hoi tại đảo ngọc, dự án được phát triển theo mô hình đô thị thông minh, bền vững và đáng sống bậc nhất khu vực. Đây đã và đang là tâm điểm nóng thu hút các khách hàng và nhà đầu tư.

meyhomes-capital-phu-quoc-thanh-pho-dao-nhiet-doi

Theo các chuyên gia về đô thị cho biết, để có thể phát triển một đô thị mới, chất lượng và đáng sống cần phải đáp ứng được 6 yếu tố gồm thu hút cư dân, xây dựng cộng đồng sống tốt, rút ngắn khoảng cách tới đô thị trung tâm, đa dạng các hoạt động kinh tế và có thể ứng phó linh hoạt với sự biến động khác nhau, mô hình quản lý vận hành tiến tiến và tiềm năng tăng giá cao. Và tại dự án Meyhomes Phú Quốc đã đáp ứng trọn vẹn những tiêu chuẩn đó.

Tọa lạc tại vị trí trung tâm lõi tăng trưởng kinh tế ở phía Nam đảo Phú Quốc, dự án Meyhomes Phú Quốc sở hữu vị trí đắt giá, thuận tiện kết nối với các đô thị trung tâm. Tại đây cư dân dễ dàng di chuyển tới mọi khu vực trọng điểm, tiếp cận du lịch dễ dàng. 

Đặc biệt tại dự án hội tụ đa dạng các sản phẩm như shophouse, mini hotel, villa… Đây được coi là nơi kinh thương hội tụ, mang tới nhiều giải pháp kinh doanh hấp dẫn từ lưu trú, nhà hàng, café, bar, night club, thời trang, làm đẹp… với tiềm năng sinh lời vượt trội.

Tại dự án cũng được đầu tư mạnh về hạ tầng từ điện – đường – trường – trạm, đảm bảo một nhịp sống năng động, hiện đại và chất lượng nhất. Với ưu thế lớn từ vị trí, quy hoạch, định hướng sản phẩm đa dạng cùng tiềm năng tăng trưởng lớn, dự án Meyhomes Phú Quốc thực sự là miền đất hứa cho các khách hàng và nhà đầu tư. Để được cập nhật tin tức dự án và các dự án bất động sản hot nhất thị trường, quý khách vui lòng theo dõi thường xuyên tại: https://batdongsanexpress.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN HỘ PALAI DE LOUIS
HOTLINE: 0966 85 56 85