Dự án Vinhomes Ocean Park làm thay đổi diện mạo của Gia Lâm

Gia Lâm đang là khu vực nằm trong chính sách phát triển của chính quyền thành phố cho khu vực phía Đông thủ đô. Hạ tầng giao thông đã có nhiều thay đổi, nhưng thực sự, khu vực này vẫn còn thiếu đòn bẫy, để trở nên khác biệt và có những “thay da đổi thịt” thực sự.

dự án Vinhomes Ocean Park chính là đòn bẫy chắc chắn và mạnh mẽ nhất của khu vực này, đưa Gia Lâm bừng sáng, và trở thành tâm điểm chú ý, thu hút rất nhiều khách hàng, các nhà đầu tư. Dự án mang đến những khác biệt trong việc nâng cấp cơ sở hạ tầng cho nơi đây, tạo nên một khu đô thị đáng sống, “thành phố” hiện đại của giới thượng lưu ngay giữa lòng Hà Nội.

Dự án Vinhomes Ocean Park điểm sáng của bất động sản phía Đông thủ đô

Một sự so sánh về quy mô của dự án Vinhomes Ocean Park so với những dự án mang thương hiệu Vinhomes: khi có quy mô lớn gấp 10 lần Vinhomes Times City, gấp 2 lần công quốc Monaco tại Châu Âuu. Có thể thấy rằng, dự án là một bom tấn thực sự của thị trường bất động sản nhà ở, với diện tích rộng đến 420ha, đủ để chủ đầu tư Vingroup thỏa sức phát triển một một “thành phố biển hồ” riêng của mình tại phía Đông, chinh phục khách hàng hoàn toàn bởi những tiện ích vô cùng chất lượng.

vinhomes ocean park co tiem nang tang gia hap dan

Tại dự án Vinhomes Ocean Park đang có một Hồ Ngọc Trai rộng 24,5ha, gần bên là biển hồ nước mặn rộng 6.1ha. Theo chủ đầu tư, khi biển hồ này được hoàn thành sẽ giống như biển thật, được xử lý bằng công nghệ hiện đại để chất nước sẽ giống như nước biển tự nhiên. Cả biển và hồ đều được phủ cát trắng mịn quanh bờ, trồng xen kẽ dừa nhiệt đới xanh mát, tạo nên cảnh quan giống như những bờ biển nổi tiếng tại Nha Trang hay Phú Quốc. Và quả thực, chỉ sau một thời gian đi vào thi công, biển hồ này không làm khách hàng thất vọng, khi có những không gian bãi biển không kém cạnh các bãi biển nổi tiếng tại Việt Nam hiện nay. Người dân Hà Nội lại có thêm một điểm đến nghỉ dưỡng biển ngay giữa lòng thành phố mà không cần phải đi xa. Đặc biệt, những cư dân của dự án có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của biển hồ ngày mỗi ngày, ngay khi bước vào cổng dự án. Đây chính là đặc quyền của cư dân, mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng biển mỗi ngày, giúp khách hàng luôn cảm thấy thư giãn và tràn đầy năng lượng.

Những tiện ích điểm nhấn này đưa dự án Vinhomes Ocean Park trở thành tâm điểm chú ý của khu vực phía Đông thủ đô, kéo theo sự phát triển của cả những khu vực xung quanh dự án. Đây chính là sự tác động tích cực, giúp Gia Lâm trở thành một quận huyện phát triển toàn diện hơn, một đòn bẫy vững chắc và có sức hút rất lớn. 

tiem nang tang gia tai vinhomes ocean park

Chuỗi tiện ích và cảnh quan tạo nên diện mạo của một khu vực phát triển

Rõ ràng để có thể xứng tầm với những đầu tư của chính quyền thành phố và Gia Lâm, cần có những tác động từ rất nhiều phía, trong đó đến từ những dự bán bất động sản, các nhà đầu tư là yếu tố quan trọng nhất. Bởi không có yếu tố này, chắc chắn diện mạo của khu vực sẽ không thể thay đổi, và càng không thể hiện được tầm vóc xứng tầm của mình để có thể phát triển tốt hơn trong tương lai.

Chính vì những điều này, rất nhiều khách hàng đang kỳ vọng và ngày bàn giao các phân khu tại Vinhomes Ocean Park. Để chuẩn bị trước cho điều này, rất nhiều tiện ích hiện đại của dự án đã đi vào hoạt động. Đây chính là một tín hiệu đáng mừng, mang đến sự khởi đầu trong việc phát triển lâu dài tại khu vực này.

tien ich ngoai troi tai vinhomes ocean park

Các cung đường nội dự án đã hoàn tất với rải phân cách ở giữa, xe cộ thoải mái đi lại 2 chiều. Cây xanh đang được ươm trồng để phủ xanh thành phố. Nước dẫn về đầy mặt hồ 24.5ha với hơn 50 tấn cá được thả vào lòng hồ, tạo ra sinh quyển tự nhiên và không khí trong lành, điều hòa cho dự án. Bên cạnh đó, quảng trường Cá Voi, công viên BBQ cũng đã xây dựng xong, nhiều điểm nướng ngoài trời cũng đã được đi vào hoạt động. Trường đại học VinUni, cũng đã đón những khóa sinh viên đầu tiên của mình…. Tất cả đều tạo nên một không gian sống cực kỳ chất lương. Hơn hết là những thay đổi rõ ràng về một diện mạo cực của một khu vực đang trên đà phát triển.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN HỘ PALAI DE LOUIS
HOTLINE: 0966 85 56 85