Dự án Sailing Bay Ninh Chữ và những yếu tố làm nên thành công

Dự án Sailing Bay Ninh Chữ hiện đang là một viên ngọc “ẩn mình” trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại phía Nam. Khi đến với dự án này, quý khách sẽ có cơ hội sở hữu hàng loạt những sản phẩm căn hộ khách sạn vô cùng chất lượng tại vùng biển Ninh Chữ tươi đẹp. Không chỉ sở hữu sản phẩm xuất sắc, Sailing Bay Ninh Chữ còn được tọa lạc tại một vị trí vô cùng thuận lợi. Hãy cùng tìm hiểu về các yếu tố làm nên giá trị khổng lồ của Sailing Bay tại bài viết dưới đây.

Dự án Sailing Bay Ninh Chữ có được sản phẩm chất lượng

Sailing Bay Ninh Chữ là một sản phẩm đến từ chủ đầu tư là tập đoàn Crystal Bay. Tập đoàn này trước đây đã phát triển nhiều các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại thị trường miền Nam, và vẫn luôn giữ vững phương thức hoạt động với các sản phẩm Căn hộ khách sạn, hay còn gọi là Aparthotel. Đúng như tên gọi của mình, các căn hộ khách sạn ở các dự án Crystal Bay nói chung và ở Sailing Ninh Bay Ninh Chữ nói riêng sẽ được thừa hưởng hàng loạt các đặc điểm vô cùng tốt. Yếu tố đầu tiên cần được nhắc đến chính là sự kết hợp hoàn hảo của hai loại hình lưu trú được yêu thích nhất.

Thaidv đang là đơn vị từ vấn BĐS với các dự án mua bán khách sạn Nha Trang, các dự án hàng đầu ở Phú Quốc như Meeyland Capita, dự án Sun Tropical Village Phú Quốc… Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập website Thadv.vn để biết thêm chi tiết.

Dự án Sailing Bay Ninh Chữ

Dự án Sailing Bay Ninh Chữ

Về phần căn hộ (apartment), các sản phẩm của Sailing Bay Ninh Chữ được giữ nguyên các chức năng và các phòng giống như của một căn hộ bình thường với đầy đủ các trang thiết bị. Ví dụ, các căn aparthotel sẽ được sở hữu phòng khách với ghế sofa, tivi hay một không gian bếp rộng rãi với các trang thiết bị hiện đại nhất. Tất cả đều có thể đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của khách hàng về một không gian đầy đủ tiện nghi, không khác gì so với chính căn hộ của những vị khách đến đây nghỉ dưỡng. Về phần khách sạn (hotel), điều được chú trọng trong trường hợp này chính là chất lượng phòng nghỉ và những dịch vụ sang trọng được cung cấp. Quý khách sẽ được sử dụng những trang thiết bị sang trọng nhất và được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, để từ đó có thể cung cấp trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Vị trí Sailing Bay Ninh Chữ hoàn hảo cho phát triển du lịch

Vị trí Sailing Bay Ninh Chữ hiện chính là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định sự thành bại của dự án này. Cụ thể, dự án này sở hữu vị trí bên bờ biển Ninh Chữ, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận. Đây là một bãi biển mới được đưa vào khai thác du lịch trong những năm gần đây. Dù là điểm đến du lịch mới nhưng nơi đây đã chứng minh được sức hấp dẫn của mình bằng những phát triển vượt bậc trong ngành du lịch. Lý giải cho điều này, ngành du lịch các tỉnh xung quanh, đặc biệt là tại Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, đang trở nên quá đông khách, dẫn đến sự thiếu hụt và thiếu sót trong các dịch vụ. Chính vì vậy mà nhiều khách hàng, đặc biệt là các khách hàng cao cấp đang có xu hướng dịch chuyển đến những khu vực ít đông khách hơn, và Ninh Chữ chính là một sự lựa chọn hàng đầu.

Với vai trò là dự án bất động sản cao cấp thuộc hàng “top” tại khu vực Ninh Chữ, dự án Sailing Bay Ninh Chữ chắc chắn sẽ trở thành điểm hút khách du lịch hàng đầu.

Để tìm hiểu thêm thông tin khác của dự án Sailing Bay Ninh Chữ, quý khách vui lòng truy cập tại đây: https://sailingbay.ancu.com/

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN HỘ PALAI DE LOUIS
HOTLINE: 0966 85 56 85