Đầu tư đáng tiền cùng Novaland tại Hồ Tràm

Trong 5 năm trở lại đây, du lịch Hồ Tràm đang thực sự có những bước tăng trưởng mạnh khi tuyến đường cao tốc kết nối từ thành phố Hồ Chí Minh đế nơi đây được thông xe, khoảng cách đến đây hiện giờ chỉ còn 90 phút lái xe, vì thế việc di chuyển trong ngày hoàn toàn có thể. Nhờ giao thông phát triển và cảnh quan của nơi đây, đã giúp Hồ Tràm trở thành điểm đến du lịch có lượng du khách đều và tốt nhất hiện nay, ngay thời điểm ngày bình thường trong tuần cũng có một lượng du khách không hề nhỏ đặt phòng nghỉ dưỡng. Vì vậy, Hồ Tràm trở thành điểm đến tiếp theo của chủ đầu tư Novaland, trở thành một trong những lựa chọn bất động sản nghỉ dưỡng đáng tiền đầu tư nhất hiện nay, và được đánh giá rất cao.

Novaland và dự án siêu quần thể nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm

Dự án mới nhất đang được chủ đầu tư Novaland đầu tư và phát triển chính là Nova Hồ Tràm, với tổng diện tích lên tới 1000ha. Điểm mới và đặc biệt ở đây chính là hướng phát triển theo du lịch sinh thái, với rất nhiều lựa chọn nghỉ dưỡng sinh thái hấp dẫn cho du khách, kết nối cùng với du lịch của khu vực hiện nay, chủ đầu tư thực sự đang nâng đỡ cho các giá trị du lịch tại đây được phát triển và tỏa sáng đúng với giá trị thật của mình. Từ nông trại Organic, công viên thú hoang dã Safari hay tuyến phố đi bộ shophouse, đây đều là những điểm nhất để giúp dự án thực sự mang tới ấn tượng với du khách, và trở thành một lý do để khách du lịch đến Hồ Tràm.

tien-ich-tong-khu-novaworld-ho-tram

Khác với xu hướng phát triển bất động sản nghỉ dưỡng giải trí, rõ ràng Novaland luôn có một tầm nhìn và hướng đi riêng, và bản thân chủ đầu tư cũng nhận thấy rằng, điều khách du lịch thực sự yêu thích tại nơi đây chính là hệ sinh thái phong phú và đa dạng. Vì thế, nếu phát triển du lịch nghỉ dưỡng, giải trí, sẽ rất dễ khiến nền du lịch tại đây bị phá vỡ, Hồ Tràm mất đi vẻ đẹp riêng có của mình. Đây mới là tầm nhìn của một chủ đầu tư lớn, luôn phát triển những thứ phù hợp để tỏa sáng, thay vì chạy theo xu thế của thị trường, biến bản thân trở thành tiên phong, người mở đầu cho xu thế, thay vì chạy theo thị trường để đánh mất những giá trị lâu dài trong tương lai.

Novaland luôn biết cách tạo nên sự mới mẻ riêng của mình. Tại Nova Hồ Tràm, các nhà đầu tư cũng nhận định rằng, dự án mang đến rất nhiều sự khác biệt, khiến giá trị của dự án tăng cao là điều dễ hiểu. Sẽ chỉ được nhiều hơn là mất khi xuống tiền tại đây, đây là dự án khiến nhiều chủ đầu khác phải dè chừng, đối thủ nặng ký của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Nova Hồ Tràm có sức bật vô cùng lớn

Với những điều kiện thuận lợi mà Nova Hồ Tràm đang có trên thị trường, kết hợp cùng với những cơ hội và tiềm năng du lịch của Hồ Tràm hiện nay, rõ ràng đây là một dự án đang để các nhà đầu tư xuống tiền sở hữu. Các chuyên gia nhận định rằng, việc chủ đầu tư Novaland mang đến một sự khác biệt trong phát triển dự án của mình đã là một điểm cộng lớn, cho thấy tầm nhìn đúng đắn của chủ đầu tư. Và trên thế giới hiện nay, du lịch văn hóa và du lịch sinh thái đang có sự phát triển vô cùng bền vững. 

cong vien va be boi nova ho tram

Cuộc sống con người càng áp lực, khó khăn và mệt mỏi, thì những giá trị về sinh thái sẽ càng có tác dụng trong việc giải tỏa căng thẳng và mang đến năng lượng tích cực. Những trải nghiệm mới mẻ mà tự nhiên mang lại cho con người khi tiếp cận và tham gia vào du lịch sinh thái luôn giúp du khách cảm thấy sảng khoái hơn rất nhiều. Đây chính là lý do khiến loại hình du lịch này thực sự phát triển và sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

Vì vậy, việc Nova Hồ Tràm đang có lợi thế khi đi theo nghỉ dưỡng sinh thái sẽ giúp cho dự án có thêm sức bật lớn trong tương lai, trở thành điểm đến và lựa chọn được rất nhiều khách hàng yêu thích, đúng chuẩn ngôi nhà thứ 2 đẳng cấp mà giới thượng lưu đang cần tìm.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN HỘ PALAI DE LOUIS
HOTLINE: 0966 85 56 85